ประกาศ

การแบ่งหน่วยงานภายในของส่วนงาน ฉ 3

การแบ่งหน่วยงานภายในของส่วนงาน ฉบับที่ 2

การแบ่งหน่วยงานภายในของส่วนงานของมหาวิทยาลัย ฉบับที่ 5

นโยบายและแนวปฏิบัติในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยด้านสารสนเทศ

ประกาศ เรื่อง กำหนดรหัสพยัญชนะและเลขประจำของเจ้าของเรื่องของคณะ ส่วนงานและหน่วยงานภายใน ของ มศก

ประกาศ เรื่อง มาตรการและการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคcovid 2019

ประกาศ เรื่อง มาตรการการปฏิบัติงานของบุคลากรอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา 2019 ฉบับที่ 2

ประกาศ การแบ่งหน่วยงานภายในของส่วนงาน ฉบับที่ 8 2562

ประกาศ การแบ่งหน่วยงานภายในของส่วนงานมหาวิทยาลัย ฉ 9 พ.ศ. 2562

ประกาศ การแสดงเจตจำนงสุจริตด้านคุณธรรมและความโปร้่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย

ประกาศ การให้ภาคประชาชนหรือผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเข้ามามีส่วนร่วมในการดำเนินงานของ มศก

ประกาศ การจัดตั้งส่วนงานของมหาวิทยาลัย ฉ 2 พ.ศ 2561

ประกาศ การจัดตั้งส่วนงานของมหาวิทยาลัย ฉ 3 พ.ศ. 2562

ประกาศ กำหนดรหัสพยัญชนะและเลขประจำของเจ้าของเรื่อง ของคณะส่วนงานและหน่วยงานภายในของส่วนงานของมศก.เพิ่มเติม

ประกาศ นโยบายการเปิดเผยข้อมูลของ มศก.

ประกาศ นโยบายการจัดการเรื่องร้องเรียนของมศก

ประกาศ นโยบายการจัดซื้อจัดจ้างของมศก.

ประกาศ นโยบายการป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อนของบุคลากร มศก.

ประกาศ นโยบายต่อต้านการรับสินบนเพื่อป้องกันการทุจริตและประพฤติมิชอบ